1
Bạn cần hỗ trợ?
x
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung
Tập đoàn Niinuma

NIINUMA Co., Ltd được thành lập năm 1913, cùng nước Nhật trải qua những ngày nghèo đói và đồng hành suốt những năm kinh tế Nhật Bản phát triển thần kỳ, góp phần tạo nên một thương hiệu Quốc gia Nhật Bản với chất lượng đồ điện tử, công nghiệp tốt hàng đầu thế giới.

Hiện nay, NIINUMA Co., Ltd đang là một thành viên của Hiệp hội chiếu sáng Công nghiệp Nhật Bản, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại đèn LED, tư vấn thiết kế các hệ thống chiếu sáng và điện mặt trời.

Hiện nay, sản phẩm của Niinuma đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới với hệ thống các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.


Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED


  • • Tập đoàn Niinuma Nhật Bản bắt đầu tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những thế hệ đèn LED đầu tiên vào tháng 10/2009.
  • • Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, các dòng sản phẩm đèn LED chất lượng cao được ra đời, được tiêu thụ tại nhiều Quốc gia trên toàn thế giới.
  • • Ngày nay, các dòng sản phẩm đèn LED của Niinuma gồm có: đèn LED highbay, LED highbay Core, LED downlight, LED ceiling light, LED panel light, LED tube, LED spotlight, LED floodlight,…

Sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời


Niinuma đã góp phần mang đến cuộc sống thoải mái dựa trên sức mạnh công nghệ mà công ty đã tự nuôi dưỡng để trở thành nhà sản xuất pin mặt trời có hiệu suất chuyển đổi cao và độ bền bỉ theo thời gian.


TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Cần trợ giúp thiết lập cá nhân của bạn ? Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Gọi chúng tôi ngay:
033 397 8888
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0333.97.8888