1
Bạn cần hỗ trợ?
x
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung

Chính sách đặt hàng và thanh toán

•Chính sách đặt hàng

Sau khi khách hàng xem thông tin sản phẩm thì có thể để lại thông tin đặt hàng, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline, hoặc liên hệ với trung tâm điều hành tại 4417 tòa C5 Vinhomes Dcapitale Trần Duy Hưng hay Showroom trưng bày sản phẩm tại 34 Võ Chí Công để biết them thông tin chi tiết về sản phẩm. Khách hàng dựa vào sản phẩm và nhu cầu của mình để xác nhận đơn hàng.

Tùy vào đơn hàng mà chúng tôi có chính sách thanh toán khác nhau. Với những đơn hàng có giá trị dưới 10,000,000VNĐ thì khách hàng có thể thanh toán tại thời điểm nhận hàng. Chúng tôi cam kết xuất đủ các chứng từ như hóa đơn mua hàng, phiếu thu, phiếu xuất kho kiêm bảo hành,..Tùy vào từng đơn hàng mà chúng tôi có chính sách đặt cọc trước khi giao dịch.

Thời gian giao hàng cũng tùy theo đơn hàng, số lượng và khối lượng sản phẩm. Thông thường, thời gian để chuẩn bị một đơn hàng là từ 10-15 ngày làm việc.

Trang web chỉ thực hiện đặt hàng, không thanh toán online.

•Chính sách thanh toán

-Số tiền thanh toán

Lần 1: Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng sau khi Nhà Cung Cấp xác nhận đặt hàng. Công ty có trách nhiệm thanh toán tiền tam ứng trong vòng 03 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Đơn hàng có hiệu lực khi Nhà Cung Cấp nhận được tiền tạm ứng của Công Ty.

Lần 2: Thanh toán 70% giá trị đơn hàng còn lại trước khi Nhà Cung Cấp giao hàng theo 1 trong 2 phương thức

-Phương thức thanh toán

Thanh toán theo số tài khoản ngân hàng của Nhà Cung Cấp tại hợp đồng này.

Phát thư bảo lãnh, không hủy ngang vô điều kiện. Bảo lãnh có hiệu lực trong vòng 30 ngày.


Từ khóa
TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Cần trợ giúp thiết lập cá nhân của bạn ? Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Gọi chúng tôi ngay:
033 397 8888
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0333.97.8888