1
Bạn cần hỗ trợ?
x
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung
Về Niinuma Vietnam

Niinuma Energy Lighting được thành lập từ năm 2018, tiền thân là công ty TNHH Aiken Energy hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng và năng lượng.

Aiken Energy ra đời dựa trên sự hợp tác toàn diện và chiến lược với tập đoàn UKC Holding và công ty Niinuma Nhật Bản nhằm mang tới Việt Nam những giải pháp công nghệ năng lượng thông minh nhất.

Năm 2018 là năm bắt đầu những quan hệ ngoại giao đầu tiên của Aiken Energy với Niinuma Việt Nam (pháp nhân 100% sở hữu nước ngoài do NIINUMA Co., Ltd lập ra làm đại diện tại thị trường Việt Nam

Đến tháng 2/2020, Aiken Energy đổi tên thành Niinuma Energy Lighting và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục NIINUMA Nhật Bản trở thành đối tác chiến lược và cổ đông lớn của công ty.

Với năng lực công nghệ ưu việt và khả năng áp dụng vào thực tế đa dạng, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm vượt trội giúp khai thác nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng công cộng cũng như các tòa nhà, khu đô thị, khu sản xuất,…Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình sẽ mang tới một diện mạo mới cho cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác hại tới môi trường sinh thái.

Tiềm năng mạnh mẽ ấy chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn trong việc nâng cao hiệu quả, cập nhật công nghệ mới, cải tiến chính sách chất lượng để những sản phẩm mới sẽ ngày một hoàn thiện hơn.


Tầm nhìn

Niinuma Lighting Energy Việt Nam đang từng bước không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu phát triển trở thành đối tác phân phối đèn LED số 1 tại thị trường Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối thiết bị năng lượng mặt trời chính hãng độc quyền của Niinuma tại thị trường Việt Nam và là một tổng thầu xây dựng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn hướng tới trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tinh thần, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.


Giá trị cốt lõi

Để luôn phát triển ổn định và đúng hướng, Niinuma Energy Lighitng đã xác định những giá trị cốt lõi gồm: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh

Giữ chữ tín với khách hàng và đối tác. Cam kết thực hiện và triển khai hiệu quả chiến lược kinh doanh trung và dài hạn, cùng hướng với khách hàng xây dựng và tạo ra những giá trị bền vững.

Tâm huyết với công việc và sản xuất, thể hiện nét văn hóa trân trọng và nỗ lực hết sức để hài long những nhu cầu của khách hàng, đồng thời quan tâm tới các quyền lợi chính đáng của các cá nhân trong tập thể đội ngũ.

Dốc hết trí lực vào công việc phát triển bền vững. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc và tinh thần dân tộc, am hiểu sâu sắc văn hóa địa phương, vùng miền.

Cam kết đảm bảo tốc độ sản xuất, thi công cũng như phân phối hàng hóa.

Chỉ tạo nên những sản phẩm Tinh: mang tính độc đáo và sáng tạp, có giá trị chất lượng vượt trội.

TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Cần trợ giúp thiết lập cá nhân của bạn ? Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Gọi chúng tôi ngay:
033 397 8888
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0333.97.8888