1
Bạn cần hỗ trợ?
x
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung

Chính sách giao hàng và bảo hành

•Chính sách giao hàng

Phương thức giao hàng, thời gian giao hàng, thông báo giao hàng, địa điểm giao hàng và chi phí giao hàng được thỏa thuận rõ khi khách hàng thực hiện yêu cầu đặt hàng.

Trong trường hợp giao hàng muộn do lỗi của Niinuma thì quý khách hàng có thể áp dụng điều khoản phạt giao hàng muộn được quy định trong hợp đồng.

•Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành của từng sản phẩm khác nhau là khác nhau, chúng tôi viết rõ vào phần mô tả của từng sản phẩm khi khách hàng xem chi tiết sản phẩm đó.

Với những sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, giữ được đầy đủ bộ giấy tờ mà Niinuma cung cấp như phiếu xuất kho kiêm bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng thì trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng theo phương thức sửa đồiđã gửi bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Niinuma đến lần thứ 3 mà sản phẩm vẫn bị lỗi thì Niinuma cam kết sẽ đổi hàng mới 100% theo nguyên tắc một đổi một cho quý khách hàng.

Địa điểm bảo hành và đổi trả: Tại kho bảo hành của Niinuma Energy Lighting (34 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Mọi chi phí vận chuyển, bốc xếp hàng bảo hành, đổi trả từ khách hàng đến kho của Niinuma thì do khách hàng chịu, Niinuma hỗ trợ phần lắp đặt.


Từ khóa
TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Cần trợ giúp thiết lập cá nhân của bạn ? Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Gọi chúng tôi ngay:
033 397 8888
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0333.97.8888