1
Bạn cần hỗ trợ?
x
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung

Cách lựa chọn loại đèn Led phù hợp với nhu cầu của bạn

Hiện nay đèn Led đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, cơ quan, tòa nhà… bởi chúng tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Việc lựa chọn đèn Led như thế nào cho phì hợp với nhu cầu sử dụng được nhiều bạn quan tâm.

Tại sao nên chọn đèn Led?

+ Tiết kiệm điện năng

+ Có độ sáng tốt, ổn định

+ Không độc hại

+ Tuổi thọ lâu dài: 30.000 – 50.000 giờ

+ Nhỏ gọn, có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng

Lựa chọn đèn Led phù hợp với nhu cầu

Độ sáng, nhiệt số màu phù hợp

Độ sáng của một bóng đèn Led được đo bằng Lumens, Lumens càng cao thì ánh sáng càng mạnh. Ví dụ như độ sáng cần thiết cho một phòng khách vào khoảng từ 2000 – 3000 lumens. Từ đó các bạn xác định và lựa chọn được đèn Led thích hợp cho căn phòng của mình.

Nhiệt độ màu cũng là một yếu tố khá quan trọng và được đo bằng đơn vị Kelvin. Ánh sáng mặt trời giữa trưa khoảng 5.500k, ánh sáng mặt trời lặn hoặc bình minh là khoảng 2.500k và một ngọn nến là khoảng 1.600k.


Màu sắc của ánh sáng có thể tác động đến mọi thứ, từ tâm trạng của bạn đến màu sắc của mọi thứ xung quanh, vì vậy điều quan trọng là có được màu sắc ánh sáng mà bạn thích. Sử dụng hình ảnh trên đây để tìm kiếm được một nhiệt độ màu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thiết kế, chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Có rất nhiều loại đèn Led với những kiểu dáng khác nhau dùng tại những nơi khác nhau cho phù hợp với không gian, thẩm mỹ. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người có thể chọn các loại bóng LED, CFL hay Halogen… Bóng đèn tốt sẽ có chất lượng ánh sáng tốt, thời gian sử dụng lâu và tiết kệm điện năng.


Đèn Led ngày càng được sử dụng rộng tãi bởi tính thẩm mỹ, kiểu dáng cực kỳ bắt mắt, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng. Sử dụng đèn Led để có một cuộc sống tốt đẹp và văn minh hơn.

TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Cần trợ giúp thiết lập cá nhân của bạn ? Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Gọi chúng tôi ngay:
033 397 8888
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0333.97.8888